ปวดแขนปวดขา

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะมีอาการปวดแขนปวดขา​ เจ็บตามเส้น​ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ​ บ้านนี้ทั้งนวดทั้งยาหม่อง​ ล่าสุดประคบร้อนก็ไม่หายอยู่ดี😮‍💨 อายุ​ครรภ์​15+6​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอัดแคลเซี่ยมค่ะทานนมตกประมาณวัน 500 ml ถึงดีขึ้น นมวัวแดงเหมาลังมาตกกล่อง 10 บาท