เป็นผื่นที่ท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้6-7เดือนอยู่ๆก็มีผื่นคันขึ้นเต็มหน้าท้องเลยคันมากอยากทราบสาเหตุค่ะใครพอจะรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าเป็นตามภูมิคุ้มกันของแต่ละคนยิ่งร้อนยิ่งคันมาก

2y ago

ตอนเราเอาคารามายทาดีขึ้นมากค่ะผื่นลดลงคันน้อยลงลองดูนะคะคนท้องทาได้ไปอ่านในกูเกิ้ลมา

เป็นเหมือนกันค้า