ขอถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะท้องช่วงไตรมาสแรกมีอาการเบื่ออาหารหนักมากกินไรไม่ลงเลยคะครื้นใส้ตลอดเวลาชอบตื่นกลางดึกมีอันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เบื่อเเต่กินได้อาหารบางอย่างกินไม่หมดเหลือตลอดค่ะ ระวังคลื่นใส้เเพ้ท้องนะคะถ้าเบื่อมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ