ปวดท้องหน่วงๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ 36 วีคค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวรึปล่าวคะ ส่วนตัวตอน34สัปดาห์ น้องกลับหัวแล้วหมอบอกที่ ปวดหน่วงทุกวัน เพราะแบบนี้ค่ะ ตอนนี้35+5จะเจ็บเตือนทุกวัน