ลูกดิ้นเบาลงช่วง27วีคจนจะ28วีค

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะช่วงก่อนนี้น้องดิ้นแรงและดิ้นเยอะมาก พอมาช่วง27วีครู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงปกติไหมคะ#มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 27 w ปลายลูกดิ้นเบาลงเป็นบางช่วงบางวันเราก็กังวล พอเข้า 28 w ตอนนี้ กลับมาดิ้นอีกแล้วค่ะ เขาก็จะมีช่วงหยุดพักบ้าง ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอซาวด์ดูค่ะ เราก็ว่าจะลองหาอ่านวิธีนับลูกดิ้นดูค่ะ

2y ago

เราก็ไม่แน่ใจว่าทำถูกไหม แต่แม่ลองดื่มน้ำเยอะๆนะคะเผื่อช่วยให้เขามีพื้นที่ขยับตัวมากขึ้น

อย่ากังวลค่ะ ลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้น และ เริ่มมีการนอนหลับเหมือนเด็กอ่อน ค่ะ คอยนับลูกดิ้นให้เกินวันละ10ครั้งขึ้นไปนนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่าา แต่ช่วงเที่ยงคืนกำลังจะเข้านอนดิ้นคึกคักมาก ส่วนช่วงกลางวันเงียบกริบ ทำใจหายใจคว่ำมากเลย

2y ago

นอนจะชอบดิ้นตอนแม่จะนอนคะ😂

บ้านนี้26wบางครั้งก็แรงบางครั้งก็เหมือนอะไรดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในพุงค่ะแม่ลองสังเกตดูท้องนะคะบ้านนี้ท้องขยับไปมาๆ🤣

2y ago

แบบนี้เหมือนกันคะบางครั้ง😅

เหมือนกันเลยค่ะกังวลอยู่เหมือนกันช่วง24-25wดิ้นแรงจนสะดุ้งพอ26wดิ้นเบาลงเหมือนกันคนแรกอิกต่างหาก

2y ago

ควรไปหาหมอดีมั้ยคะแม่

น่าจะพื้นที่เเคบขึ้นคะเเม่เลยทำให้น้องดิ้นได้เบาลงเเค่ดิ้นดีดิ้นปกติก็ไม่ต้องกังวลเเล้วค่า

2y ago

แม่ชอบเป็นกังวลคะลูกคนแรกด้วยกลัวไปหมดขอบคุณนะคะ

ตอนนี้เราครบ 27 วีคพอดี ลูกเตะแรงมากค่ะ ทั้งจุกทั้งเจ็บ จนน้ำตาจะไหลแล้ว

2y ago

แรกๆก็ดิ้นแรงพอช่วง28พอดีรู้สึกดิ้นเบาลงแต่ดิ้นปกติคะ

หมอบอกว่าน้องโตขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะเลยขยับตัวได้ไม่เยอะ

2y ago

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ค่อยโล่งใจไปหน่อยคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกกังวลมากๆเลย

2y ago

ควรไปหาหมอดีมั้ยคะแม่

ของเราก็ดิ้นน้อยลง

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่29 วีค รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงค่ะ แอบกังวล กินข้าวอะไรบางทีก็ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง