มือชาปวดข้อนิ้วมือ​ 37w+2D

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ แล้วมีวิธีบรรเทาไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้ง2ข้างเลยค่ะ แต่ข้างซ้ายจะเป็นมาก นั่งก็ปวด นอนไม่ได้เลยค่ะ จะนอนท่าไหนก็ช่าง แขนชาปวดนิ้วมือทั้ง5นิ้วเลยค่ะ นิ้วล็อคด้วยบางครั้ง🥺เริ่มเป็นตอน12wจนตอนนี้14wแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ยิ่งหนักกว่าเดิมปวดมากจนนอนไม่ได้เลย ร้องไห้ด้วยแหละค่ะทรมาณมากๆ

2y ago

แม่คลอดแล้วยังชาอยู่เลยค่ะ​ 😥

ของเราปวดที่ข้อนิ้วค่ะ ครั้งแรกตื่นมาตกใจมาก นึกว่าตัวเองเป็นเก๊า 😅 สรุปถามหมอ หมอบอกเลือดน่าจะไปเลี้ยงไม่ถึง เราไม่ได้เป็นตลอดหรือทุกวันค่ะ นานๆที เลยเฉยๆค่ะ พอเป็นก็กำๆแบๆ ไม่ได้สนใจอะไรมากค่ะ ก็หายไปเอง

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราเพิ่ง22w ชาจนปวดทรมานมาก ตอนกลางคืนแทบนอนไม่ได้เลย

2y ago

ของเราคลอดแล้วก็ยังชาอยู่เลยค่ะ​ 😥

35วีค ชามากค่ะ แรกๆชาแค่ปลายนิ้ว กลางวันมาขาทั้งมือเรย แต่เป็นข้างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลย ชามือ ปวดแขนมาก แต่คลอดแล้วก็หายค่ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันคะชามือ..ปวดขา..ปวดหัว33สัปดาห์

วิธีบรรเทาไห้คุณพ่อช่วยนวดไห้ค่ะ 😁😁

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

27วีคมือชาเหมือนกันค่ะ