ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เป็นผื่นคันเต็มขาแบบนี้เลยค่ะ คันยิ้กๆตลอดเวลา พยายามไม่เกามันก็อดไม่ได้ มันคือผื่นอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนละคะ

ตั้งครรภ์
21 ตอบกลับ

เปนคะเปนทั้งตัวเลยอดเกาไม่ได้เหมือนกันคะ

ฮอร์โมนเราเปลี่ยนคะแม่ คารามายช่วยได้

บ้านนี้เป็นต้นขา ก้น ทาคารามายช่วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าคันมากขาแขนคันไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หายแล้ว

บ้านนี้ขาดหมดแล้วคะ คะนมาก

บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลย

เป็นค่ะ เกามันไปเลย

บ้านนี้ขัดหมดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ