เจ็บท้องจิ๊ดๆ ควรทำยังไงคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เจ็บท้องจิ๊ดๆบางทีก็เจ็บแบบเจ็บมากเลยค่ะแต่ก็พอทนได้อยู่แบบนี้อันตรายมั้ยคะท้องได้18สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ของเราเคยเป็นค่ะพอไปหาหมอหมอซาวด์ให้หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ขึ้นเเล้วลูกไปกดทับ เส้นเลือด เลยมีอาการเจ็บจี๊ดๆหมอบอกไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️