นอนไม่หลับ หลับแต่ไม่สนิท

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เค้าเรียกอาการแพ้ท้องรึป่าวคะ นอนหลับยากมากคะ ท้องพึ่ง10วีคค่ะ ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พยายามขมตานอนทั้งกลางวันทั้งกลางคืน หลับๆตื่นๆ หลับไม่สนิท เหมือนไม่สบายตัว พะอืดพะอมตลอดเวลา แก้ปัญหานี้ยังไงคะ 😭😭

1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่ากังวลนะคะจะได้นอนหลับสนิท ตอน10w เรายังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

4y ago

😞😞😞จ้า