ของหวาน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งอยากกินของหวานๆ ?????????????

97 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้กินแทบจะทุกวันเลยค่ะ ไม่ได้กินมีนอยสาด้วย

โกโก้ใส่ฟองนมเยอะๆทุกวันเลยค่ะพยายามจะงดแต่อดไม่ได้ค่ะ

38wกินทุกวัน ช็อกโกแลตโกโก้ วันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก

เปนค่ะ.....ชอบทุกอย่างที่หมอห้าม 5555 เลิฟ มากคือเงาะกระป๋อง

เค้าาาา หาแต่ของหวานกิน ยิ่งหวานๆเย็นๆยิ่งชื่นใจ 😁😁18week

เป็นค่ะ กินข้าวแล้วต้องจบด้วยของหวานทุกมื้อ เลยค่ะ 😂😂

แม่บ้านนี้ไม่ชอบกินของเปรี้ยวเลยค่ะชอบกินแต่ของหวาน

ไอติมกะทิ อะไรก็ได้ที่เป็นของหวานเย็นๆชอบมากเลยแม่

บ้านนี้ก็ชอบทานของหวานมากเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวาน

บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ