เจ็บตอนลูกดูดนม

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอจะทราบไหมว่ามันคืออะไรและต้องแก้ตรงไหน เราให้ลูกกินนมปกติค่ะแต่เวลาเค้าดูดเรารู้สึกเจ็บมาก บางทีก็แทนจะทนไม่ไหวแล้วนมเราก็แข็งคัดมากค่ะ เป็นก้อนเลย เคยเป็นอยู่สามสี่ครั้ง ไม่รู้จะเเก้ยังไง บางทีมันก็หายเจ็บไปเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมไม่เกลี้ยงเต้าค่ะแม่ ต้องให้น้องกินจนเต้านิ่ม