30 Wแล้ว เริ่มมีอาการนอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตี1แล้วยังนอนไม่หลับเลยค่ะ ลูกดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลย จะหลับอีกทีก็ใกล้เช้า สงสัยซ้อมไว้หลังคลอดแน่ๆเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็น ลุกฉี่บ่อยด้วยจ้า อาศัยหลับกลางวันด้วยนะค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็อาศัยนอนกลางวันเอาเหมือนกันจ้า กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย