ไข้ขึ้นหลังคลอด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาลมา ไม่สบายจนถึงวันนี้ หนาวสั่น ทรมานมาก พอกินยาพาราก็ดีขึ้นสักพัก แล้วก็เป็นอีก แล้วก็คัดเต้านมมาก คัดเต้านมจนมันร้าวให้เป็นไข้ต่อ ควรทำไงดีคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ (บางวันคือปวดหัวเหมือนหัวจะระเบิดออกมา)

1 ตอบกลับ

ได้อยู่ไฟมั้ยคะ ถ้าไม่อยู่ก็ใช้ถุงน้ำร้อนประคบไว้ ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ คนแก่ที่บ้านบอกมา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวต้องลองแล้วค่ะ