ใจสั่น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ตั้งท้องมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นแรง ทำไรก็เหนื่อย นั้งหรือนอนอยู่ๆก็ใจสั่นก็เหนื่อยไปเอง เป็นตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์เลยคะ (ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆ) หมอแนะนำไปตรวจไทรอย ไปตรวจมาก็ปกติคะไม่เป็นอะไร บอกคุณแม่คุณแม่เคยมีอาการแบบนี้ตอนท้องแรกเหมือนกัน แม่ๆคนไหนมีอาการใจสั่นบ้างไหมคะ???

2 ตอบกลับ

เพิ่งมาเป็นตอนเข้า 12 วีคค่ะ นอนหลับปกติ นั่งนอนเฉยๆก็ใจสั่น ใจเต้นแรง เริ่มกังวลเหมือนกันค่ะ

ลองพักผ่อนเยอะๆนะคะ ส่วนใหญ่อาการแบบนี้จะเป็นช่วงใกล้คลอด