ปัสสาวะ​เสร็จปวดท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ​ หลังจากปัสสาวะเสร็จจะปวดท้องเหมือนประจำเดือน

11 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ไม่อั้นฉี่นะ แต่ปวดจ้า สักพักก็หายค่ะ แต่ก็จะปวดทุกครั้งหลังฉี่เสร็จค่ะแม่ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ห้ามอั้นปัสสาวะนะคะ บ้านนี้เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบคะ แนะนำหาคุณหมอดีกว่าจ้า นานไปจะเสี่ยงติดเชื้อ

เป็นค่ะ ยิ่งปวดฉี่นานๆ แล้วไปฉี่ยิ่งปวดท้องแรง ถ้าไม่อั้นก็ไม่เป็นไรค่ะ

อั้นฉี่หรือเปล่าค่ะ อย่าอั้นฉี่นะเด่วปวดท้องน้อย

อย่าอั้นปัสวะคะถ้าอั้นแล้วจะเป็น

เป็นเหมือนกันเพราะอั่นฉี่คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าอั้นฉี่จะเป็นค่ะ

เป็นค่ะ สักพักก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ