เป็นตะคริวที่ขา เวลานอน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง เป็นตะคริวแล้วเจ็บหลายวันมาก เกิดจากการที่เราเดินเยอะๆด้วยมั้ยคะ ตอนนี้ 21 w 6 d พอจะมีวิธีทำให้หายเป็นตะคริวมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โดยเหยียดขาให้ตรงแล้วจึงค่อย ๆ กระดกข้อเท้าขึ้นให้ปลายนิ้วเท้าเข้าหาตัวเองค่ะ คลายเร็ว

ตอนนี้24 week เป็นตะคริวบ่อยค่ะ หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อค่ะ