?‍♀️

แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ​ ตั้งแต่ท้องมา​ รู้สึกปวดเอวปวดระหว่าง​ขาปวดแบบจี๊ดๆเวลานอนจะพลิกตัวก็พลิกไม่ได้​ หรือเป็นเพราะว่านั่งทั้งวันป่าวค่ะ​ บางวันไม่ได้พักผ่อนเลยค่ะ​ ฝืนตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกให้ลุกเดินบ่อยๆค่ะ อย่านั่งหรือนอนท่าเดิมๆนานค่ะ เรานั่งนานค่ะ หลังๆมา เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ เมื่อยก็นอน หรือลุกเดินค่ะ เป็นอยู่อาทิตย์นึงตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ