ทำไมกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะหรือว่าเป็นคนเดียว ท้องแรกไม่เป็นแบบนี่พอท้องที่2นอนเกือบเช้าทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พอยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ก็เข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น นอนวันละ3-4ชม ได้มั้งค่ะ😊

นึกว่าบ้านนี้เปนคนเดว นี่นอนกลางคืนไม่หลับชอบหลับช่วง9โมงถึงบ่าย2

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันคะ.ตอนนี้33+2วีค.ตื่นฉี่บ่อย.นอนหลับยากมาก

ลดการนอนกลางวันลง และพยายามอย่าคิดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ