เป็นตกขาวเยอะ

แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวเยอะแบบเราบ้างไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ สีใส ไม่มีกลิ่นปกติดีค่ะ พยายามอย่าให้อับชื้นมากแล้วอย่าใส่กางเกงรัดมากนะค่ะ

5y ago

เป็นสีขาวๆขุ่นๆคะ บางคนก็บอกว่าเป็นมูก

ปกติของคนท้องค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นหรือสีแปลกก็ไม่น่าเป็นห่วงนะค่ะ