ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นกันมั้ยคะ บ้านนี้กังวลมากมีนํ้าไหลออกแต่นิดเดียวไหลเหมือนตกขาวไหล แต่บ้างครั้งก็ไหลหลายครั้งคะพอดูแล้วมันมีตกขาวด้วย กังวลว่าจะเป็นนํ้าครํ่าไหลหลายครั้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำคล่ำจะไหล เหมือนฉี่เลยค่ะ ไหลเบาๆ จับแล้วเปียกเลย ปริมานเยอะกว่า ตกขาว ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้ำใส่ๆเเต่ออกไม่เยอะเท่าไหร่ กัลวนมากเลยคะกลัวน้ำคร่ำรั่ว

ไปพบแพทย์ค่ะ