ท้องแข็ง บ่อยๆ จะเป็นไรมั้ย

แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ ทุกๆสามสีห้านาที ท้องจะแข็งและจะปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อย หน่วงไปหมดเลยค่ะ