แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะช้วยแนะนำหน่อยค่ะว่ากินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่ากินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ แต่กรดไหลย้อนบางที สำคัญที่การปฏิบัติตัวค่ะ แนะนำว่า ไม่ควรทานจนอิ่มเกินไปนะคะ งดชากาแฟ อาหารรสจัดๆ ไปก่อนค่ะ

กาวิสคอนค่ะ