กรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องอ่อนๆบ้างไหมคะ ถ้าไม่กินยามีวิธีรักษาอย่างอื่นไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งนอนหลังกินข้าวเสร็จ อาจจะเดินหรือนั่งให้ย่อยก่อนสัก1-2ชม ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ