แม่คนไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันบ้าง เวลาท้องชอบหวงสามี ไม่อยากไห้สามีห่าง อยากไห้อยู่ไกล้ ถ้าสามีไปไหนจะงี่เง่าทันที ทั้งๆที่ตัวเราเองไม่อยากเปนแบบนี้ 😿😿 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างจากบ้านนี้ตอนท้องคือเกลียดสามีมาก แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดใส่แล้ว หนักสุดแยกกันนอน