แม่ๆคนไหนเปนหมาดขาวตอนท้องบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะท้องได้2เดือน เหมือนจะมีน้ำสีขาวเหนียวๆ เหมือนหมาดขาวเรย ออกจากอวัยวะเพศของเราทั้งที่ไม่เคยมีหมาดขาวมาหลายปีแร้วพึ่งกลับมามีตอนท้องมันจะเปนอะไรมั้ยค่ะ เปนเรื่องปกติมั้ย อัตรายกัลลูกรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีสี กลิ่น ก็ปกติ ถ้ามีอาการคันควรหาหมอนะคะ

3y ago

จ้า