ท้องเเรก อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ ตอนกลางคืนนอน4-5ทุ้ม จะตื่นมาเหยี่ยวอีกที ตอนเช้าคือเวลาตื่นนอน แต่ตอนกลางวันนอนทั้งวันง่วงนอนตลอด ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันกลางคืนนอนไม่หลับนอนดึกกลางวันง่วงทั้งวัน แต่ก็นอนไม่ได้ต้องเลี้ยงลูกคนโตด้วย

ปกติค่ะ คนท้องเพลียง่ายอยู่แล้วจากท้องใหญ่ทำให้ไม่สบายตัว บ้านนี้นอนดึกแต่กลางวันคือนอนได้ทั้งวัน😅

ปกติค่ะบ้านนี้นอนเช้าทุกวันเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่