คนไม่รู้จักมาลูบท้อง

แม่ๆคนไหนเบื่อเหมือนเราบ้างไหมคะ เวลาไปไหนจะมีคนทักว่ากี่เดือนแล้ว แล้วก็มาจับมาลูบท้อง คือเราก็ไม่เคยรุ้จักกัน จะมาลูบท้องทำไม เบื่อมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกตินะเขาคิดว่าคนท้องให้โชคคะแล้วเวลาไปไหนก็ต้องโดนทักตลอดแถวบ้านเขาถือกันแบบนี้คะ

มาถามยังพอได้นะคะ แต่มาลูบแล้วไม่รู้จักนี่เป็นเราๆคงตกใจด่า เข้าใจเลยค่ะ😂

5y ago

ยินดีจ้าา ❤