เบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารมั้งค่ะ แบบไม่ค่อยอยากกินไร พอกินได้นิดหน่อยรู้สึกคอแข็งค่ะ 10w

2 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงตอนท้องอ่อนๆจ้า เราก็เบื่ออาหาร ไม่อยากกิน แต่ก็ต้องฝืนกินนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้อง กินน้อยๆแต่กินให้หลายๆมื้อแทน เวลาท้องว่าง ก็กินกล้วยน้ำว้า นม ผลไม้ อะไรแบบนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอกินได้นิดหน่อยอวกตลอดเลยค่ะ