เท้าบวม

แม่ๆคนไหนเท้าบวมเหมือนเราไหมคะ​ เราท้อง5เดือนค่ะ​ เท้าบวมทั้ง2ข้างเลย​ เพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วยใช่ไหมคะ รองเท้าที่มีใส่ไม่ไม่ค่อยจะได้แล้วค่ะ​ ?? แต่มือไม่บวมนะคะ​ แล้วจะหายไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหายค่ะแม่ พยายามอย่าให้บวมมากเกินไปนะคะ เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่🙏❤️