คนท้องห้ามเลี้ยงสัตว์

แม่ๆคนไหนเชื่อเรื่องตอนท้องห้ามเลี้ยงสัตว์มั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี้ยงค่ะ ความเชื่อก็แค่เรื่องงมงายกับข้ออ้างแค่นั้นเองค่ะ ก็เลี้ยงมาก่อนแล้วจะให้เอาไปทิ้งก็ใจร้ายเกิ๊นนนน บาปกรรม แค่ดูแลรักษาเรื่องความสะอาดให้ดีค่ะ

4y ago

😄😄

เลี้ยวได้แต่ห้ามเก็บอุจระค่ะ