ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเจ็บหว่างขาซ้ายบ้างมั่ย ง่ามขาซ้าย บ้านนี้เจ็บมากเวลาลุก 22 วีค ปวดมากน้ำตาจะไหล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บง่ามขาขวา​ ตอนท้อง7เดือนค่ะ

5y ago

แม่ยังไม่คลอดค่ะ​ ตอนนี้7เดือนครึ่งละ​ ปวดเพิ่มขึ้นทุกวัน​ แม่ใช้ขาขวาขับรถด้วยไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย​ แต่คุณหมอแนะนำให้ประคบร้อนค่ะ​ แม่นอนหนีบถุงน้ำร้อนทุกคืนเลย