เจาะเลือดแล้วเลือดจาง

แม่ๆคนไหนเจาะเลือดแล้วเจอเลือดจางเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เราสามารถกินอะไรเสริมได้บ้างคะนอกจากยาที่หมอให้มากังวลมากเลยคะ ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจปกติทุกอย่าง

9 ตอบกลับ

ตับคะแม่ บ้านนี้เลือดจางเหมือนกันคะ