เจาะน้ำคล่ำเจ็บมากมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเจาะน้ำคล่ำมั้ยคะ เจ็บมากมั้ยคะ อันนี้รพ รัฐ ค่าใช้จ่ายจะแพงมั้ยคะ สิทธิ ประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะไม่เจ็บค่ะ เท่าๆกับเจาะเลือด แต่ตตอนดึงน้ำคร่ำออกมาจากรู้สึกหน่วงๆ รพรัฐจ่าย 3500ค่ะ จ่ายเงินสดแต่ทำเรื่องเบิกคืนได้