แม่ๆคนไหนเจอสภาวะแบบนี้บ้างคะ ทางนี้กังวลใจเหลือเกิน😫😫😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆคนไหนเจอสภาวะแบบนี้บ้างคะ ทางนี้กังวลใจเหลือเกิน😫😫😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ได้ 18 วีคแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนเจอสภาวะแบบนี้บ้างคะ ทางนี้กังวลใจเหลือเกิน😫😫😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเจอแท้งคุกคามกับท้องนอกมดลูกค่ะ แต่เกิดจากการตั้งครรภ์คนละท้อง สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ