ขอคำแนะนำ หน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนเคยไปซาวด์ที่คลีนิคบ้างคะ ช่วยแนะนำค่าใช้จ่ายตอนซาวด์หน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แต่ที่ไปฝากค่าฝากเฉยๆ300ถ้ารวมยาก็500แต่ยาหมอบอกให้ไปเอาที่อนามัยสรุปแล้วค่าฝากทุกครั้ง300+ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

ค่ายา 300 ค่าซาว 700 แต่ซาวทุกเดือนนะคะ จะมีเพิ่มเติมก็ตรง ยากันบาดทะยักเข้มละ 300 ยาวัคซีนพึ่งฉีดมาเมื่อวานเข้มละ 700 คะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันคะ บ้านนี้เคยจ่าย 250 400 800 คะ แนะนำแม่สอบถามกับทางคลีนิคที่จะไปโดยตรงเลยนะคะ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะแม่ แถวบ้าน อัลตราซาวด์ธรรมดา 500 4มิติ1500ค่ะ

บ้านนี้ 2,000 บาทค่ะ