กระตุ้นคลอด

แม่ๆคนไหนเคยไปกระตุ้นคลอดมาแล้วบ้างคะ วันต่อมามีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้เงียบเหมือนเดิมค่ะ 38+2weekค่ะ ก่อนกระตุ้นปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนค่ะ ปากมดลูกเราปกติแล้วจะเปิดเร็วไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้านนี้ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซนแล้วอีกวันก็คลอดค่ะ

3y ago

ซาวด์ก่อนคลอดสายสะดือพันคอเหมือนกันค่ะแต่ถ้าแม่กังวลขอหมอผ่าได้ค่ะ