นมเมจิญี่ปุ่น

แม่ๆคนไหนเคยให้น้องทานนมตัวนี้บ้างไม่ค่ะและเป็นอย่างไรบ้างเป็นสูตรเด็กแพ้นมวัว

นมเมจิญี่ปุ่น
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ซื้อแบบเม็ด ทดลองมาให้น้องทาน *สูตรนมวัว* น้องไม่ชอบค่ะ กินนะคะ แต่น้องงอแงไม่สบายท้อง ไม่เอาเลยค่ะหลังจากนั้น555555 แต่แล้วแต่น้องค่ะแม่ แม่ลองซื้อแบบทดลองมาให้น้องทานดูแบบเรานะคะ เผื่อน้องไม่ชอบ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ยังสองจิตสองใจอยู่ค่ะ