สีไหนหอมกว่าคะ

แม่ๆคนไหนเคยใช้บ้าง แล้วอันไหนจะหอมติดทนกว่าคะ

สีไหนหอมกว่าคะ
48 ตอบกลับ

เราซื้อแบบน้ำยาซักพร้อมน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอ่ะค่ะ ไม่ค่อยหอมมากเท่าไหร่ แต่ก็พอมีกลิ่นให้รับรู้ได้บ้างค่ะ ซักเท่าไหร่ก็ไม่เคยหอม ไม่ว่าจะผ้าลูกหรือผ้าตัวเอง555

ส่วนตัวว่าดีนี่สีเขียวค่ะ เพราะว่าลองสีม่วงแล้วตอนซักกลิ่นฉุนมาก แต่ก็หอมอยู่นะแม่ แต่แม่บ้านนี้ชอบสีเขียวกลิ่นละมุนดี

เราว่าไม่หอมเลยกลิ่นเหมือนฉี่ลูกค่ะ จมูกคนเราไม่เหมือนกัน ลองซื้อมาใช้เองนะ แต่เราลองใช้ซองสีชมพูหอมกว่าสีม่วงค่ะ

สีชมพูหอมม ปจบ ใช่สีเขียวลองของใหม่ (ใหม่สำหรับเรา)ไม่ประทับใจกลิ่นเลย เห็นแม่หลายคนบอกสีฟ้า จะลองสีฟ้ามั่ง

บ้านนี้ชอบดีนี่สีชมพู แต่บางบ้านก็บอกสีม่วง สีเขียวก็หอม สรุปตอนนี้ว่าจะซื้อมาลองทุกสีค่ะ

บ้านนี้ใช้สีม่วง แต่จะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าเพราะติดนานกว่า สีเขียวก็หอม

บ้านนี้ใช้สีเขียวหอมมากค้ะ หอมอ่อนๆคุณพ่อนิใช้ของลูกไปด้วยย555

สีชมพูหอมนุ่มๆสีม่วงหอมเเบบฉุนๆค่ะเเต่สีม่วงหอมตินทนนานค่ะ

ใช้สีห้าจร้าตั้งแต่ลูกคนแรกตอนนี้ท้องคนที่สองก็ใช้สีฟ้า

ส่วนตัวชอบ... เดอมาพอน สีชมพู...มากกว่า...ดีนี่ สีเขียว คะ