ที่ปั๊มนมเพียวรีน

แม่ๆคนไหนเคยใช้ที่ปั๊มนมคันโยกของเพียวรีนบ้างคะ เราสั่งของเนเจอร์ไป แต่ร้านของหมด เลยส่งของเพียวรีนมาให้ค่ะ (แม่ค้าถามแม่ว่าจะรับมั้ย แม่ก็ปากไวว่ารับค่ะ แล้วมานึกเสียดาย)

1 ตอบกลับ

แบบโยกกว่าจะปั๊มเสร็จปวดมือค่ะ ซื้อแบบไฟฟ้าดีกว่าค่ะ