ยาเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะอาการเป็นยังไงพรุ่งนี้แม่บ้านนี้ต้องไปแอดมิดเร่งคลอดแล้วแอบกลัวค่ะ39+6แล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องทุกนาทีเลยคะ บ้านนี้ปวดอยู่4ช.มคะ ทรมานจริงๆ แต่ถึงเวลาจะเบ่งคลอด จะไม่ค่อยทรมานแล้วคะแค่อยากจะเบ่งอึออกสักที