ตรวจกระดูกเชิงกราน

แม่ๆคนไหนเคยโดนตรวจประเมินกระดูกเชิงกรานบ้างไหมคะ ตรวจโดยการใช้นิ้วแหย่เข้าไปหรอคะ อยากรู้ว่ามันเจ็บมากไหม ตอนนี้เรา 36+4 แล้ว หมอนัดตรวจตอน 38 วีคกว่าๆ เพื่อดูว่าจะคลอดเองได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้ก็ต้องผ่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วงใกล้คลอดมาแชร์กันหน่อยค่ะ กลัวมากเลย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ คุณหมอที่ทำคลอดตรวจให้ค่ะ อุ้มเชิงกรานแม่บ้านนี้แคบค่ะคลอดเองได้แต่ใช้เครื่องดูดค่ะ ไม่น่ากลัวค่ะ มีประโยชน์กับเราค่ะ

5y ago

😭