ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงคลอดค่ะหลังจากกระตุ้นไปแล้ว ทรมานแค่ไหนค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราตอนกระตุ้นไม่เจ็บเลยค่ะหลังจากกระตุ้น 3 วันก็คลอด

3y ago

ของเราโดนกระตุ้นเมื่อวานไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ