แท้งแล้วท้องต่อ

แม่ๆคนไหนเคยแท้งแล้วท้องต่อเลยไหมค่ะ มีปัญหาอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะ เมื่อตอนปี64 เดือน กรกฎาคม ช่วงวันที่17ตรวจขึ้นสองขีด พอวันที่20 มีเลือดออกและปวดท้องมากกอยู่เกือบวันและน้องหลุดมีเลือดออกหลังจากนั้นอยู่5วัน จากนั้นไม่ถึง2สัปดาห์ก็ปล่อยต่อก็ท้องต่อเลย ตรวจเจอวันที่15 ของเดือน กันยายน ของเราช่องที่ท้องต่อไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนเลยค่ะ มีช่วงท้องอ่อนๆที่นอนเป็นผักปลาเพราะแพ้ท้องหนักมาก แล้วแต่คนด้วยค่ะ ของแม่บ้านนี้แท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก ช่วงที่เราหลังจากที่เราแท้งก็บำรุงด้วยค่ะ นม ผลไม้นั่นนี่ ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนแล้ว (แล้วแต่คนด้วยค่ะ)

2y ago

แสดงว่ามดลูกและร่างกายของคุณแข็งแรงค่ะ ลองเว้นช่วงตรวจ3-7วันแล้วตรวจใหม่ดูค่ะ ถ้าขีดยังขึ้นและเริ่มเข้มขึ้น หรือเห็นสองขีดก็รีบเข้าไปฝากครรภ์นะคะและแจ้งพยาบาลด้วยว่าเคยแท้งหมอจะได้ประเมินให้ค่ะ จะได้ยามาบำรุงด้วย☺️