คุณเเม่ลูกสาม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ข้าวเช้ากินไม่ค่อยลง พอกินเเล้วพะอึดพะอมเหมื่อนจะอ้วก บ้านนี้ปกติไม่ค่อยกินข้าวเช้าจะกินหนมปังนมเเค่นี้ พอมีน้องก็เลยต้องฝืนๆกินเพื่อลูกเเข็งเเรง ตอนนี้5เดือนเเล้วคะ1-3เดือนเเรกยิ่งเเพ้กินไม่ได้เลย ตอนนี้หายเเพ้เเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่าคุณแม่ มื้ออื่นๆคุณแม่พยายามทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ เน้นโปรตีนเยอะ