ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ??

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ อันตรายไหม แสบๆร้อนๆ เป็นที่ท้องด้านขวาจุดเดียวค่ะ 36+2week. ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ??
1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ครีมทาท้องก็ได้นะคะ แต่แนะนำไปหาหมอเถอะ

4y ago

เราเคยเป็นค่ะ อาการคล้ายกัน ไปหาหมอ หมอบอกหยุดทาครีมก่อน สรุปหายเลยค่ะ แพ้ครีมที่ทามาตั้งแต่เริ่มท้อง มีแพ้ตอน 7 เดือน งงเลย