แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องไหมคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องไหมคะ มีวิธีจัดการยังไงบ้าง ตอนนี้เป็นหวัดมีน้ำมูก ปวดหัว ปวดตัว ทั้งยังต้องทำงานอีก

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ไปโรงพยาบาลดีกว่าน่าาหมอเค้าได้ให้ยาถูกแต่ถ้าซื้อเองยาเราอาจจะกินไม่ได้เพราะบ้างยามีผลต่อลูกด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ