ไตรมาสแรกไม่ค่อยถ่าย

แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ อารมณ์เหมือนท้องอืดมีผายลมบ้างแต่ไม่ถ่ายสองวันครั้ง ปกติจะเป็นคนที่ถ่ายทุกวันเลยค่ะวันละ1-2ครั้ง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเปนค่ะ 2-3วันถ่าย จนต้องได้พึ่งนมเปรี้ยว กับมะม่วงค่ะ