31 wเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ตอนนี้31wแล้ว มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดท้องปจด. แล้วก็มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้33+2 แล้ว เริ่มเจ็บเตือนเเล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บอยู่นานเเละถี่ ท้องเเข็งเเบบถี่เลย แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยไม่ไปหาหมอ ผ่านไปสักครึ่งชม.ก็หาย

บ้านนี้มีเตือนมารอบนึงค่ะ 33+5 แต่ท้องแข็งแล้วทิ้งช่วงนาน ไม่ถี่ พยายามบอกลูกอย่ารีบไปๆ 🤣

ท้องแข็งเหมือนกันคะบางครั้งเหมือนปวดประจำเดือน37w+5คะเจ็บเตือนยังไม่เจ็บจริงคะ

พบหมอเลยค่ะแม่ มดลูกบีบรัดตัวทำให้ท้องแข็ง ปากมดลูกอาจเปิดค่ะ

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ32w5dแล้ว

เป็นค่ะ เราต้องหาหมอค่ะ

35+5. ท้องเเข็งเหมือนกัน

ไปปรึกษาหมดเลยคะแม่

33w4d ท้องแข็งบ่อยค่ะ

หาหมอเหอะคะ