ท้อง 4 เดือน ความดันสูง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ของเราสูง 160/100 ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ หมอไม่ให้ทานยาอะไรเลย เพราะเราไม่มีอาการอะไรเลย ปกติดี อยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกมั้ยคะ ใครเคยเป็นแล้วหมอมีวิธีรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ความดันต่ำวัด5ครั้งก็ต่ำค่ะงดทำงานหนักให้นอนเยอะๆ