ถามแม่ๆหลังคลอดคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นผดผื่นหลังคลอดมั้ยคะ คลอดน้องมาเกือบ 2เดือน ผดผื่นคันแดงทั้งตัวตั้งแต่เอวลงไปเท้า ดำเป็นปื้นๆตามข้อพับ น่าเกลียดสุดๆ ไปหาหมอก็ให้แค่ยาทามา ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บอกทีคะ ทรมานสุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งจะคลอดได้ 2 สัปดาห์ค่ะ มีผดผื่นขึ้นที่คอเต็มไปหมดเลยค่ะ แล้วก็คันด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้แป้งโยคีทาค่ะ